1GÓI [ 400Gr ] Bún gạo Sa Đéc, bún khô, bún tươi Sa giang , thơm tiện dụng

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
28.900₫

-bún gạo sa đéc sản phẩm của công ty cổ phần xuất nhập khẩu sa giang

-trọng lượng :gói 200g

**thành phần : bột gạo (100%)

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

 

-bún gạo sa đéc sản phẩm của công ty cổ phần xuất nhập khẩu sa giang

-trọng lượng :gói 200g

**thành phần : bột gạo (100%)

hướng dẫn sử dụng :

- dùng với nước súp, lẩu: ngâm bún trong nước khoảng 2-3 phút, vớt ra,xả lại bằng nước sạch, để ráo. nấu nước súp sẵn xong cho nước súp vào bún

- dùng để xào : ngâm bún trong nước ấm 60 độ ( bằng cách pha 2 phần nước nóng, 1 phần nước lạnh) khoảng 10 phút, vớt ra. xào tôm,thịt, rau sẵn ...xong cho bún vào xào chung.

- sử dụng như bún tươi : ngâm bún trong nước khoảng 3-5 phút nấu trong nước sôi khoảng 3-4 phút, vớt ra xả lại bằng nước sạch, để ráo khoảng 5 phút sau sử dụng như bún tươi.

nsx: 13/7/2021

hsd: 13/7/2023

**xuất xứ : Đồng Tháp -Việt Nam

🇻🇳 #bungaosagiang #bungaosadec #bunkho #sagiang

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo