Bánh Pía Mini Nhân Đậu Xanh Sầu Riêng Vietttin Mart 140G

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
19.000₫ 30.000₫

Bánh pia mini được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu an toàn , vệ sinh ATTP. Phần nhân được làm bởi công thức gia truyền cùng sự khéo léo bởi những bàn tay thợ cả đã tạo nên những chiếc bánh thơm ngon , càng ăn càng thích , ăn 1 lần chỉ có thèm mãi thôi.Vỏ bánh vừa, mềm dẻo. Nhân bánh dậy mùi thơm của sầu riêng nức mũi, đậu xanh sánh dẻo thơm ngon

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

Sản phẩm truyền thống mà chúng ta hay ăn là loại lớn, với sự khéo léo của các thợ làm bánh tại xưởng đã cho ra đời loại bánh pía mini nho nhỏ xinh xắn,vừa miếng ăn không bị ngán như các loại to trước đây.

Bánh pia mini được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu an toàn , vệ sinh ATTP.Nhân bánh dậy mùi thơm của sầu riêng nức mũi, đậu xanh sánh dẻo thơm ngon

Phần nhân được làm bởi công thức gia truyền cùng sự khéo léo bởi những bàn tay thợ cả đã tạo nên những chiếc bánh thơm ngon , càng ăn càng thích , ăn 1 lần chỉ có thèm mãi thôi.Vỏ bánh vừa, mềm dẻo.

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp , nên sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Khuyến cáo an toàn thực phẩm: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng
Khối lượng tịnh: 140g
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: . Công ty TNHH MTV SX TM DV MT Việt Tín

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo