500g bánh đùi gà cay mặn

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
30.000₫

Bánh giòn rụm, thơm thơm mùi bơ, được tẩm vị một lớp gia vị cay cay, mặn mặn cực đã. Bằng sự hòa trộn giữa vị mặn đậm đà của mắm và vị cay vừa phải của ớt, thêm độ giòn của đùi gà, chắc hẳn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt ngon và thú vị cùng người thân, bạn bè vào mỗi buổi giải lao, gặp gỡ.Đùi gà cay mặn là một trong những món ăn vặt luôn được nhiều người yêu thích, không chỉ về hương vị mà còn cả về hình thức sản phẩm.

 

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

Bằng sự hòa trộn giữa vị mặn đậm đà của mắm và vị cay vừa phải của ớt, thêm độ giòn của đùi gà, chắc hẳn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt ngon và thú vị cùng người thân, bạn bè vào mỗi buổi giải lao, gặp gỡ.

Đùi gà cay mặn là một trong những món ăn vặt luôn được nhiều người yêu thích, không chỉ về hương vị mà còn cả về hình thức sản phẩm.

Bánh giòn rụm, thơm thơm mùi bơ, được tẩm vị một lớp gia vị cay cay, mặn mặn cực đã. Tẩm vị thơm tỏi rất vừa ăn. Nhai giòn rụm tan trong miệng, miếng bánh  vừa ăn 

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp , nên sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Khuyến cáo an toàn thực phẩm: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng
Khối lượng tịnh: 500g
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: . Công ty TNHH MTV SX TM DV MT Việt Tín

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo