(500gram) Hạt Đác Tươi Sạch Nha Trang

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
79.000₫ 110.000₫

Hột đát màu trắng, mịn, cùi thịt dày có hình bầu dục, thường nấu chè, nhai ăn “sực sực” rất ngon. Hột đát mua về có thể sử dụng ngay, dùng một cách đơn giản như trộn chung với sữa chua, sinh tố trái cây....Đặc biệt, hạt đác rim đường có thể ăn cùng với sinh tố sữa chua, trái cây dằm. Nó còn có thể thay thế cho thạch trong các món chè thập cẩm. Bạn nào đã ăn chè Thái ắt hẳn đã thưởng thức qua hương vị của hạt đác.

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

Hạt đác là một loại hạt xuất sứ từ Nha Trang , cây đác mọc ở sâu trong những cánh rừng bạt ngàn ở Nha Trang – Khánh Hòa. Nơi mà thiên nhiên ngày đêm chuyển mình đầy nắng và gió đã mang đến cánh rừng nơi đây một loại hạt “Hạt đác” những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên: sạch và giàu chất dinh dưỡng.

Hột đát màu trắng, mịn, cùi thịt dày có hình bầu dục, thường nấu chè, nhai ăn “sực sực” rất ngon. Hột đát mua về có thể sử dụng ngay, dùng một cách đơn giản như trộn chung với sữa chua, sinh tố trái cây....

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp hoạc chế biến tùy thích , nên sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Khuyến cáo an toàn thực phẩm: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng
Khối lượng tịnh: 500gr
Xuất xứ:Việt Nam
Sản xuất tại: . Công ty TNHH MTV SX TM DV MT Việt Tín

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo