500G Miến Dong LÀNG SO Cao Cấp - SAIGONFOOD

Xuất xứ:
  Đánh giá:
39.500₫

Miếng rong của vùng Cao Bằng. Ở đó thời tiết mát mẻ nên trồng rất nhiều đồi rong, cây lên tốt, củ to lấy được nhiều bột rong. Miến rong được làm từ máy thủ công gia truyền nên sợi miến dai, ngon. Chế biến các món: canh măng miến, canh miến với nấm hương, xào miến...đều rất ngon. Các bạn hãy dùng và cảm nhận. Bảo quản nơi khô ráo, tránh mối mọt. HSD: 2 năm

Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Giới thiệu về VIETTIN MART:

Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

Miếng rong của vùng Cao Bằng. Ở đó thời tiết mát mẻ nên trồng rất nhiều đồi rong, cây lên tốt, củ to lấy được nhiều bột rong. Miến rong được làm từ máy thủ công gia truyền nên sợi miến dai, ngon. Chế biến các món: canh măng miến, canh miến với nấm hương, xào miến...đều rất ngon.

Các bạn hãy dùng và cảm nhận.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh mối mọt.

HSD: 2 năm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo