Kẹo Dẻo Xoắn Khoanh Sắc Màu Viettin Mart 500g

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:

mùi vị: ngọt thanh, hương vị trái cây đặc trưng.

Có thể điều chỉnh tùy ý

Cấu trúc: mềm dẻo, khô ráo, không bị chảy nước

Cùng với đó là thời gian bảo quản sản phẩm dài, lên đến 12 tháng ở điều kiện thường

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

🍬🍬🍬 KẸO XOẮN THÁI LAN (Kẹo dẻo/ Kẹo trái cây)

- Vị chua chua ngọt ngọt , kẹo mềm dẻo ,dai dai, cắn vào có độ nẩy nhẹ rất bắt miệng, hòa quyện cùng mùi vị trái cây thơm lừng, vị ngọt rất thanh nhẹ, không gắt cổ, đảm bảo bạn chỉ có nghiện ăn hoài mà thôi.

🍊 Những viên kẹo dẻo ngọt thơm lừng hương trái cây tự nhiên, được phủ một lớp đường mỏng, kế tiếp là lớp kẹo sữa mềm, bên trong là lớp rau câu siêu dẻo thơm vị trái cây đặc trưng. Khi cắn vào ta sẽ thấy vị trái cây chân thật hệt như đang thưởng thức những trái dâu tây tươi mới.

🍓 Kẹo dẻo xoắn Thái Lan vị trái cây luôn là món ăn vặt yêu thích của các bé nhỏ với đủ hương vị trái cây. Kẹo được làm từ nguyên liệu tự nhiên và các hương liệu trái cây được chọn lọc kỹ càng mang đến hương vị tuyệt vời và chất lượng sản phẩm tuyệt đối.

mùi vị: ngọt thanh, hương vị trái cây đặc trưng.

Có thể điều chỉnh tùy ý

Cấu trúc: mềm dẻo, khô ráo, không bị chảy nước

Cùng với đó là thời gian bảo quản sản phẩm dài, lên đến 12 tháng ở điều kiện thường

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo