Kẹo đậu phộng mạch nha mè trắng (13 miếng)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
22.300₫ 40.000₫
Giới thiệu về VIETTIN MART:  Quý khách hàng thân mến, VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất...

Giới thiệu về VIETTIN MART: 
Quý khách hàng thân mến,

VIETTIN MART ra đời với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.Chúng tôi tìm kiếm nguồn nguyên liệu có phẩm cấp tốt nhất, xuất xứ từ đúng những vùng trồng đặc hữu, được canh tác và thu hoạch đúng cách, đúng mùa vụ. Với ấp ủ có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Chúng tôi làm cho sản phẩm trở nên ngon và dễ ăn hơn, bằng cách đầu tư cho hoạt động nghiên cứu để tạo ra nhiều dòng sản phẩm chế biến thơm ngon, tôn lên hương vị thiên nhiên, cân bằng về giá trị dinh dưỡng. Mỗi một cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của VIETTIN MART đều được chúng tôi ghi nhận, tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày, bởi vì SỨC KHỎE CỦA KHÁCH HÀNG LÀ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA VIETTTIN MART!

Giới thiệu về sản phẩm:

Kẹo vị ngọt thanh của mạch nha, mùi thơm bùi bùi của đậu phộng cùng với âm thanh giòn tan của bánh tráng thật hấp dẫn.Cách làm kẹo lạc đậu phộng Đà Nẵng ngon.

Thành phần làm nên kẹo đậu phộng gồm đậu phộng, mạch nha, vừng trắng, bánh tráng,… tất cả nguyên liệu từ những sản vật tự nhiên nhưng vẫn làm nên hương vị rất riêng, rất độc đáo. Giá kẹo đậu phộng rất phù hợp với túi tiền của những cô cậu học trò, là món ăn vặt thuộc luôn có mặt trong ngăn bàn của các cô, cậu.

Kẹo đậu phộng là món ăn dân dã của người dân miền Trung , món này được chế biến từ hạt đậu phộng , mạch nha và bánh tráng nướng . Kẹo đậu phộng rất thơm ngon và hấp dẫn được xem như kẹo cu đơ Đà Nẵng .

Mỗi cái kẹo đậu phộng Đà Nẵng hình tròn bằng cái đĩa vừa, bề mặt hơi thô, những hạt đậu phộng tròn như hạt cườm nhấp nhô. Chưa ăn thôi mà đã ngửi thấy hương vị đậm đà của mật mía - thứ đặc sản Đà Nẵng ngon tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp , nên sử dụng trong vòng 14 ngày sau khi mở bao bì để có chất lượng tốt nhất

Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp
Ngày sản xuất – Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm
Khuyến cáo an toàn thực phẩm: Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn hoặc hư hỏng
Khối lượng tịnh: 13 miếng
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: . Công ty TNHH MTV SX TM DV MT Việt Tín

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo